Trần xuyên sáng Barrisol được cấu tạo từ màng nhựa tổng hợp PVC được xem là một giải pháp lý tưởng giúp cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách cá nhân mang lại sự mới mẻ và độc đáo cho mọi không gian kiến trúc từ các công trình công cộng đến các công trình dân dụng. Dòng vật liệu mới này nhanh chóng bổ sung và thay thế hoàn toàn các thiết kế trần truyền thống như trần gỗ và thạch cao, mang đến một diện mạo tinh tế và nâng cao giá trị cho mỗi công trình nó góp mặt.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng trần Barrisol nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của khách hàng nhờ vào những thiết kế hoàn hảo, vẻ đẹp thanh lịch và hút hồn sau khi hoàn thiện đồng thời đáp ứng công năng tuyệt vời của từng khu vực chức năng.

Trần xuyên sáng nhẹ nhàng và sang trọng

Trần xuyên sáng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng cũng như các kiến trúc sư hiện nay. Dòng trần này thích hợp với mọi không gian và đặc biệt là vô cùng linh hoạt, mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn để tạo nên phong cách mà mình mong muốn

Trần xuyên sáng mang lại nét đẹp sang trọng cho mọi không gian

Trần xuyên sáng mang lại nét đẹp sang trọng cho mọi không gian

Bản chất của vật liệu đã có khả năng co giãn linh hoạt, nhớ form, có thể chịu được nhiệt độ cao và đặc biệt là chống cháy kết hợp với khung xương thiết kế linh hoạt giúp cho bạn có thể thỏa sức sáng tạo những định hình mà mình mong muốn.

Bên cạnh điểm mạnh về thiết kế thì khả năng xuyên sáng của tấm 40-90% cũng là một thế mạnh nổi bật giúp cho khách hàng chú ý đến dòng sản phẩm này nhiều hơn. Và không chỉ là ánh sáng trắng mà bạn còn có thể thay đổi màu sắc một cách nhịp nhàng tùy thuộc vào ý định thiết kế thông qua bộ điều chỉnh màu sắc thông minh. Dù là màu sắc như nào đi chăng nữa thì hiệu quả ánh sáng mà nó mang đến cũng vô cùng tuyệt vời, rất dịu mắt và đồng đều.

Chất lượng ánh sáng đồng đều và dịu mắt

Chất lượng ánh sáng đồng đều và dịu mắt

Trần in ấn sinh động và cuốn hút

Các tấm trần xuyên sáng kết hợp với khả năng in ấn thông qua kỹ thuật in hiện đại từ Barrisol sẽ giúp cho không gian của bạn cuốn hút hơn bao giờ hết với những bức tranh sinh động và có chiều sâu ấn tượng khi bật hệ thống đèn led được lắp đặt kín đáo phía trên tấm.

Dòng sản phẩm này cũng rất dễ dàng được ứng dụng tại rất nhiều không gian kiến trúc để tạo nên sự mới mẻ và thu hút sự chú ý của mọi người như phòng khách, trung tâm thương mại…

Phòng khách hiện đại và ấn tượng hơn nhờ mẫu trần in xuyên sáng

Phòng khách hiện đại và ấn tượng hơn nhờ mẫu trần in xuyên sáng

Những bức tranh tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, giúp bạn thư giãn và bổ sung thêm nguồn năng lượng bất tận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Comment

Tin tức khác