Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo những công nghệ tiên tiến ra đời và công nghệ vật liệu Barrisol cũng là một trong những điểm sáng trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất. Thương hiệu Barrisol được đánh giá là thương hiệu trần căng hàng đầu thế giới với sự tổng hòa của rất nhiều những điểm nhấn đáng chú ý, tạo nên sự khác biệt và độc đáo mà không có thương hiệu nào có được.

Thương hiệu mạnh về chất lượng sản phẩm

Trần xuyên sáng là cụm từ vô cùng quen thuộc không chỉ tại thị trường Việt Nam mà ngay cả tại thị trường quốc tế cũng luôn được chào đón và ứng dụng cho rất nhiều hạng mục xây dựng. Tuy nhiên trong những năm gần đây xuất hiện nhiều thương hiệu trần xuyên sáng và chất lượng sản phẩm cũng không hoàn toàn giống nhau khiến cho người tiêu dùng tâm lý hoang mang và khó chọn lựa. Mặc dù không còn là thương hiệu trần xuyên sáng duy nhất nhưng Barrisol luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi đây là thương hiệu rất coi trọng về chất lượng sản phẩm cũng như đứng về phía khách hàng để suy nghĩ và phát triển các dòng sản phẩm thực sự có giá trị sử dụng, độ an toàn và bền vững dẫn đầu.

Thương hiệu trần căng Barrisol hàng đầu thế giới

Thương hiệu trần căng Barrisol hàng đầu thế giới

Hệ thống trần xuyên sáng Barrisol gồm 3 yếu tố là tấm, khung xương và hệ thống đèn đi kèm và Barrisol khác biệt về chất lượng được thể hiện ở cả 3 yếu tố.

Tấm Barrisol có độ căng đảm bảo tiêu chuẩn, tránh hiện tượng võng khi căng tấm, độ ổn định và bền màu theo thời gian, tuổi thọ lâu dài trong khi các hãng trần xuyên sáng khác không có được sự ổn định về màu sắc, dễ rách hay có sự võng tấm.

Tấm trần căng Barrisol

Tấm trần căng Barrisol

Hệ thống khung xương Barrisol linh hoạt, đáp ứng được các định dạng phức tạp mà không phải hãng sản xuất nào cũng có được. Với sự phát triển không ngừng tính đến thời điểm hiện tại số lượng mẫu xương đã lên tới con số hơn 40 mẫu giúp cho người thiết kế thỏa sức sáng tạo.

Hệ thống khung xương Barrisol

Hệ thống khung xương Barrisol

Hệ thống đèn chiếu sáng đi kèm đóng góp không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu trần xuyên sáng Barrisol do đó Barrisol rất khắt khe trong tiêu chí lựa chọn đèn với chỉ số CRI đạt 80-90%.

Hệ thống đèn led được Samsung thiết kế riêng

Hệ thống đèn led được Samsung thiết kế riêng

Chế độ bảo hành tuyệt vời

Trần xuyên sáng Barrisol là một giải pháp vật liệu xanh lý tưởng cho nền xây dựng hiện đại, một giải pháp vật liệu an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với hệ sinh thái. Ngoài ra trần xuyên sáng Barrisol còn chinh phục được những người tiêu dùng khó tính nhờ vào chế độ bảo hành tuyệt vời với thời gian bảo hành chất lượng tấm lên tới 10 năm do hãng Barrisol phát hành.

Là đơn vị đại diện cho thương hiệu Barrisol duy nhất tại thị trường Việt Nam công ty Zegal cũng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tối đa trong vấn đề tư vấn sản phẩm, thiết kế hay giải quyết các vấn đề sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng tấm.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh với những sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình một cách tốt nhất với những trải nghiệm thú vị. Và đừng quên để Zegal đồng hành cùng bạn trong những trải nghiệm trần xuyên sáng Barrisol đó nhé.

 

Comment

Tin tức khác