Cuộc sống hiện nay luôn gắn với những sáng tạo không ngừng, những công nghệ kỹ thuật hiện đại và tối ưu giúp cho cuộc sống của con người thoải mái hơn và tện nghi hơn. Trong đó bạn đã thử trải nghiệm những tiện ích của ngôi nhà thông minh hay chưa, nếu chưa thì bạn hãy bắt đầu ngay với thiết kế ánh sáng đèn led được điều khiển thông qua smartphone. Đó chắc chắn sẽ là một quyết định sáng suốt để bạn có thể dễ dàng kiểm soát ánh sáng và bảo vệ những người thân yêu của mình dễ dàng hơn.

Đèn led điều khiển bằng smartphone

Một thiết kế nhà thông minh không thể thiếu đi những thiết kế ánh sáng tối ưu thông qua hệ thống đèn led bởi tính đến thời điểm hiện tại đèn led chính là sự lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo tiêu chí công năng, thẩm mỹ, chi phí hợp lý lại rất tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên một không gian rộng lớn với rất nhiều hệ thống đèn led chiếu sáng và trang trí hay một không gian nhỏ nhưng bạn lại vướng bận con nhỏ hay cha mẹ già yếu, khi đó việc di chuyển tới từng địa điểm công tắc thực sự là một vấn đề nan giải, tốn thời gian và khiến bạn khó chịu.

Nhưng khi bạn sử dụng ngay chính chiếc smartphone của mình thì vấn đề lại đơn giản hơn rất nhiều bởi bạn có thể chủ động tắt/ mở, tăng giảm cường độ, cài đặt chế độ hẹn giờ, thay đổi màu sắc… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng smartphone để điều khiển đèn led

Sử dụng smartphone để điều khiển đèn led

Muốn làm được điều đó thì bạn cần thực hiện những công việc sau đó là smartphone cài đặt chương trình điều chỉnh đèn led tương ứng, có kết nối internet, bộ phát wifi đặt tại ổ cắm để phát tín hiệu. Sau khi cài đặt chương trình bạn có thể thực hiện các chế độ tắt, mở hay các chức năng linh hoạt trên giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Việc điều khiển đèn bằng smartphone sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện dụng và không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý, giúp bạn xử lý những tình huống khẩn cấp một cách dễ dàng hơn.

Cách làm điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển Ltech

Bên cạnh sự tiện dụng thì đôi khi việc điều khiển đèn led bằng smartphone cũng tạo ra cho bạn sự phụ thuộc nho nhỏ, lúc này bạn có thể thay thế bằng việc sử dụng những bộ điều khiển Ltech thông minh.

Điều khiển đèn led thông qua giao diện trực quan Ltech giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết đèn đang bật tại vị trí nào, cường độ ánh sáng là bao nhiêu để có thể điều khiển tùy biến sao cho phù hợp nhất với thời gian và hoàn cảnh sử dụng.

Bộ điều khiển đèn Ltech

Bộ điều khiển đèn Ltech

Toàn bộ các sản phẩm cao cấp và tiện dụng này đều đã có mặt tại Việt Nam do công ty Zegal phân phối độc quyền do đó ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và nhẹ nhàng chỉ cần một cuộc điện thoại đến đường dây nóng của Zegal. Với chi phí hợp lý bạn được hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí, được hướng dẫn sử dụng, bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm từ chính nhà máy sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Cuộc sống luôn bận rộn với rất nhiều công việc nên bạn hãy cân nhắc đầu tư những thiết bị công nghệ điều khiển đèn led từ xa như trên để cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn và bạn cũng có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Điều khiển đèn led bằng thiết bị Ltech hay smartphone không chỉ mang đến cho bạn sự tiện ích mà trên tất cả là sự an tâm mỗi khi bạn vắng nhà nhưng vẫn có thể bảo vệ những người thân yêu một cách chu toàn.

Comment

Tin tức khác