Những chiếc công tắc không còn xa lạ với người dùng Việt, tuy nhiên chúng lại mang đến sự rườm rà khi phải đến gần mới bật tắt được. Đã bao giờ đang ở cơ quan bạn chợt nhớ ra mình chưa tắt điện phòng ngủ nhưng lại không thể về nhà để tắt? Hiện nay, giải pháp bộ điều khiển đèn từ xa kết nối với smartphone qua internet để điều khiền từ xa các thiết bị đèn đã giúp ích cho người dùng rất nhiều. 

Ngôi nhà thông minh cần có những gì?

Xu hướng nhà thông minh với không gian nội thất sang trọng, hiện đại, tiện nghi đang chiếm lĩnh sự yêu thích của tất cả chúng ta. Ai cũng muốn tìm cho mình một thiết kế lý tưởng cho ngôi nhà, những vật dụng, thiết bị đẹp, bền với những tính năng mới nhất, hiện đại nhất để trang bị cho ngôi nhà.

Ngôi nhà thông minh

Một ngôi nhà thông minh với nội thất sáng trọng và tiện nghi được rất nhiều người mong ước

Một trong những thiết bị khá quan trọng trong nhà là những chiếc công tắc điều khiển thiết bị điện. Các công tắc có mặt ở khắp nơi từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà tắm, bếp, sân vườn,… Công tắc điện quen thuộc với chúng ta nhất và sử dụng nhiều nhất là dạng công tắc cơ điện truyền thống chỉ với tính năng bật – tắt đơn giản mà không có nhiều tính năng để ta lựa chọn ví dụ như thay đổi màu sắc ánh sáng, và cũng không có gì tiện lợi, mới mẻ phù hợp với một ngôi nhà hiện đại mà bạn muốn.

Giải pháp điều khiển đèn cho nhà thông minh bạn nên áp dụng

Bộ điều khiển đèn từ xa là một giải pháp cho nhà thông minh mà Ltech nghiên cứu và phát triển, được áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền. Giải pháp điều khiển đèn cho nhà thông minh giúp mang tất cả thiết bị ánh sáng đèn trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị đèn một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập cho phù hợp. Bộ điều khiển đèn từ xa cho phép điều khiển từ xa tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước trên hệ thống.

Bộ điều khiển đèn cho nhà thông minh Ltech

Bộ điều khiển đèn cho nhà thông minh Ltech

Sản phẩm điều khiển đèn cho nhà thông minh Ltech giúp đa dạng hóa cách điều khiển đèn: từ điều khiển trực tiếp qua bộ điều khiển đèn cảm ứng, gián tiếp qua remote hay điều khiển đèn từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet, 3G, 4G.

Bộ điều khiển đèn từ xa hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình bạn cho phép. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn không cần sử dụng, điều chỉnh mức ánh sáng từng không gian mình mong muốn hay thay đổi màu sắc ánh sáng một khu vực.

Thiết bị điều khiển đèn cho nhà thông minh của Ltech hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và sử dụng được các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ai cũng có thể dễ dàng sử dụng bộ điều khiển đèn từ xa

Ai cũng có thể dễ dàng sử dụng bộ điều khiển đèn từ xa 

Sử dụng bộ điều khiển đèn từ xa Ltech giúp tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian sử dụng. Hẳn nhiên đây chính là biện pháp lý tưởng về thân thiện với môi trường cũng như hiệu quả về mặt kinh tế. Bộ điều khiển đèn cho nhà thông minh Ltech đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để có một hệ thống ánh sáng thông minh như sử dụng đơn giản, tích hợp với các thiết bị di động thông minh, tiết kiệm điện năng, thay đổi ánh sáng theo âm thanh,… và quan trọng hơn là chi phí hợp lý mà ai cũng có thể sở hữu. Tất cả các sản phẩm của Ltech đã có kinh nghiệm phát triển gần 20 năm và được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo nhất cho những ai muốn sở hữu ngôi nhà thông minh hoàn thiện.

Hiện nay, các sản phẩm điều khiển đèn cho nhà thông minh được phân phối chính thức và duy nhất tại Zegal Việt Nam và được bảo hành lên đến 5 năm cho mỗi bộ điều khiển đèn từ xa. Nếu bạn muốn sở hữu giải pháp trọn gói này, hãy gọi hotline 098 595 7968 để có được sự tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

Nguồn: zegal.com.vn

Comment

Tin tức khác