14Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, vật liệu nội thất hiện đại cao cấp, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào các không gian kiến trúc, công ty Zegal Việt Nam đã cố gắng bắt kịp xu hướng thị trường. Đó chính là lí do vì sao Zegal Việt Nam trở thành nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm trần căng Barrisol số 1 thế giới.

Tập đoàn Barrisol Normalu – Pháp được thành lập từ năm 1967 và tiến hành sản xuất dòng trần xuyên sáng đầu tiên năm 1969. Và đến năm 1975 thương hiệu trần căng xuyên sáng Barrisol chính thức được đăng ký bản quyền. Đến thời điểm hiện tại Barrisol đã phủ khắp 5 châu lục và cũng dần chiếm được sự tín nhiệm không chỉ của giới kiến trúc sư, thiết kế gia mà còn chinh phục toàn bộ khách hàng khi tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

Màng Barrisol là gì?

Màng Barrisol là một hệ thống sản phẩm gồm hệ khung xương liên kết và màng nhựa tổng hợp PVC có độ dày từ 0,17-0,36mm và hoàn toàn có khả năng tái chế. Màng căng Barrisol được ứng dụng rất linh hoạt trong thực tế như tấm có thể làm trần, vách, hộp đèn trang trí, tạo hình 3D trang trí…

Trần căng xuyên sáng Barrisol

Trần căng xuyên sáng Barrisol

Đây được coi là dòng vật liệu hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi khả năng thiết kế và ứng dụng linh hoạt, không giới hạn trong tạo hình, giúp cho các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo phong cách riêng đầy ấn tượng.

Ngoài ra, Barrisol còn có rất nhiều điểm mạnh, thích ứng với nhiều mục đích sử dụng cho các công trình kiến trúc như nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, tích hợp linh hoạt với hệ thống chiếu sáng, khả năng tái chế tuyệt vời, đồ bền cao, tấm có khả năng cách nhiệt, không thấm nước… Đây cũng là một đại diện lý tường với tiêu chí sản phẩm xanh thân thiện với hệ sinh thái và an toàn cho con người.

Một số dòng sản phẩm cơ bản của Barrisol

Barrisol xuyên sáng chính là một giải pháp ánh sáng tuyệt vời cho mọi không gian kiến trúc. Tấm có cấu tạo đặc biệt từ màng nhựa PVC tổng hợp, cho phép ánh sáng từ hệ thống đèn được đặt phía sau tấm khuếch tán một cách đồng đều ở mọi vị trí. Giaỉ pháp này có thể sử dụng để thay thế hoặc bổ sung cho nguồn ánh sáng tự nhiên.

Barrisol in ấn được phát triển từ tấm xuyên sáng với khả năng in ấn tạo nên những bức tranh sinh động và sắc nét như thật. Với công nghệ độc quyền tiên tiến nhất, tấm in ấn Barrisol cho phép bạn tạo nên những tấm trần, tấm tường in đầy cuốn hút mà có khả năng bền màu theo thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống đèn phía sau tấm còn giúp cho bức tranh trở nên có chiều sâu hơn rất nhiều.

Tấm Barrisol in ấn nghệ thuật

Tấm Barrisol in ấn nghệ thuật

Trần sao Barrisol cũng là một phương thức trang trí cho hệ thống trần nhà hết sức độc đáo trong đó bao gồm tấm màng căng bóng đen kết hợp với những sợi quang phát sáng khiến ta liên tưởng đến bầu trời đầy sao một cách chân thật nhất. Và điều đặc biệt là hệ thống sản phẩm này không để lại bất kỳ dấu hiệu của các mối nối mà tạo nên sự liền mạch thống nhất rất đẹp mắt và ấn tượng.

Thiết kế trần sao mới lạ

Thiết kế trần sao mới lạ

Trần gương Barrisol được xem là giải pháp hữu ích rất phù hợp cho các không gian chật hẹp nhờ hiệu ứng gương tạo nên một thế giới khác song hành tồn tại vô cùng nổi bật. Với đặc tính tương đồng 100% với gương và ưu biệt hơn so với gương là không bị vỡ, nứt tấm, dễ dàng vệ sinh, di chuyển, lắp đặt và có thể tái chế. Đây là dòng sản phẩm tạo được ấn tượng và hứng thú sâu sắc đối với giới trong nghề.

Trần gương Barrisol độc đáo

Trần gương Barrisol độc đáo

Comment

Tin tức khác