Đối với các công trình công cộng thì thiết kế nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng, chính bởi lẽ đó các kiến trúc sư luôn mong muốn tìm cho mình những vật liệu mới như trần xuyên sáng để đổi mới phong cách thiết kế, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và mới mẻ nhất có thể.

Trong số những vật liệu được giới kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất ưa chuộng và tin tưởng nhiều nhất trong những năm trở lại đây phải kể đến đó là hệ thống trần xuyên sáng có nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu Barrisol của Pháp. Đây được xem là dòng trần căng số 1 thế giới bởi sự linh hoạt, độ đàn hồi và độ dẻo dai của vật liệu giúp người thiết kế có thể tạo nên mọi định dạng mà mình mong muốn một cách nhanh chóng, đơn giản và hoàn mỹ nhất.  Bên cạnh đó, với lợi thế là khổ tấm rất lớn, các mối nối được xử lý một cách tinh tế nhất và rất khó phát hiện giúp cho sản phẩm này có mặt tại rất nhiều công trình công cộng có tầm cỡ, mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Nhà hàng, quán bar

Đây là khu vực kinh doanh rất cần những thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng được lâu hơn. Chính bởi vậy, đầu tư cho thiết kế nội thất thông qua phương án lựa chọn thông minh từ vật liệu Barrisol chính là một hướng đi đúng đắn, một quyết định sáng suốt và bền vững.

Những không gian nhà hàng, quán bar sẽ trở nên vô cùng ấn tượng nếu bạn chọn lựa các thiết kế trần xuyên sáng màu hay thiết kế trần sao để trở nên thu hút và ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là những điểm nhấn bắt mắt và riêng biệt nhất cho không gian kinh doanh của bạn trước những đối thủ cạnh tranh.

Không gian ấn tượng với sự trợ giúp của thiết kế xuyên sáng màu

Không gian ấn tượng với sự trợ giúp của thiết kế xuyên sáng màu

Trung tâm thương mại

Thiết kế ánh sáng phù hợp với sự lựa chọn đèn chiếu sáng thông minh không những giúp không gian bừng sáng, cảm giác rộng hơn mà còn giúp sản phẩm hiện lên đẹp hơn và thu hút hơn trong mắt người tiêu dùng.

Để làm nổi bật sự sang trọng và hiện đại tại các trung tâm thương mại thì những năm gần đây thiết kế trần in ấn và xuyên sáng màu cũng rất được các kiến trúc sư tin tưởng đưa vào thiết kế của mình.

Thiết kế điểm nhấn tại khu vực thang máy

Thiết kế điểm nhấn tại khu vực thang máy

Công trình tại Lotte Hà Nội

Công trình tại Lotte Hà Nội

Trường học

Vấn đề ánh sáng luôn khiến người thiết kế đau đầu bởi không gian lớp học hay các không gian sinh hoạt cho học sinh luôn cần đầy đủ ánh sáng và đặc biệt chất lượng ánh sáng phải đảm bảo để giúp học sinh học tập tốt hơn, nhìn rõ hơn, không bị mỏi mắt khi phải tập trung trong thời gian dài. Ánh sáng dịu mắt còn giúp học sinh giảm căng thẳng, mệt mỏi từ đó hiệu suất học tập cũng tốt hơn.

Trong một môi trường giáo dục như vậy thiết kế ánh sáng luôn rất được coi trọng, do đó trần xuyên sáng trắng của Barrisol được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các trường học khi vừa giải quyết bài toán ánh sáng vừa cải thiện hiệu quả thẩm mỹ.

Nâng cấp chất lượng ánh sáng với những dải đèn xuyên sáng

Nâng cấp chất lượng ánh sáng với những dải đèn xuyên sáng

Nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian

Nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian

Comment

Tin tức khác