Ánh sáng luôn có một ý nghĩa quan trọng đồng thời cũng là nguồn cảm hứng bất tận để người thiết kế có thể dựa vào đó để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sống động và thú vị. Do đó ngay từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2012 dòng trần xuyên sáng Barrisol đã nhanh chóng thể hiện là một giải pháp ánh sáng nhân tạo nhưng rất lý tưởng vừa giúp người thiết kế có thể xử lý yêu cầu về ánh sáng, chất lượng ánh sáng mà đó còn là công cụ để họ thi triển sự sáng tạo nghệ thuật không giới hạn.

Tạo nguồn ánh sáng với chất lượng hoàn hảo

Nói đến việc thiết kế ánh sáng hẳn chúng ta chỉ dừng lại ở suy nghĩ là sử dụng đèn chiếu sáng để tạo ra nguồn ánh sáng hợp lý tùy theo mục đích sử dụng và không gian sử dụng phải không nào. Tuy nhiên các loại đèn chiếu sáng đó có thể giải quyết tốt vấn đề ánh sáng phục vụ sinh hoạt và làm việc nhưng đã thực sự làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn hay chưa? Và điều gì khiến cho bạn cảm thấy hệ thống đèn chiếu sáng đó chưa thực sự hoàn hảo?

Bạn có coi trọng chất lượng đèn chiếu sáng hay không?

Bạn có coi trọng chất lượng đèn chiếu sáng hay không?

Còn riêng bản thân tôi nhận thấy các hệ thống đèn chiếu sáng hiện nay tuy thiết kế đẹp mắt nhưng chất lượng ánh sáng vẫn chưa đủ sức thuyết phục bởi nếu ở trong căn phòng đó lâu thì tôi sẽ cảm thấy mỏi mắt, mệt mỏi về tinh thần. Đó là chưa kể chất lượng ánh sáng không tốt khiến cho những thiết bị nội thất trong phòng không thể hiện hết được vẻ đẹp tinh tế và sự sang trọng như vốn có. Do đó việc thiết kế ánh sáng trong trang trí nội thất rất quan trọng bởi nó giống như con dao hai lưỡi có thể nâng đỡ vẻ đẹp của đồ đạc trong phòng hoặc cũng có thể khiến chúng ta nhìn nhận sai khác về đồ vật đó.

Tuy nhiên những vấn đề trên sẽ không lặp lại trong trường hợp bạn sử dụng hệ thống trần xuyên sáng của Barrisol. Đó chính xác là những tấm màng căng có khả năng xuyên sáng từ 40-90% được nâng đỡ bởi hệ thống khung xương bo viền linh hoạt được lắp đặt trên trần nhà. Hệ thống đèn led được lắp đặt kín đáo và khéo léo phía trên tấm sau khi được khúc xạ thông qua tấm xuyên sáng Barrisol sẽ mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng hoàn hảo, lan tỏa đồng đều và có tác dụng tích cực trong việc bảo vệ đôi mắt của bạn. Vì vậy, dù bạn có làm việc, sinh hoạt trong một thời gian dài tại không gian đó cũng không hề cảm thấy mỏi mắt hay mệt mỏi về tinh thần.

Chất lượng ánh sáng cũng rất quan trọng để bảo vệ đôi mắt tối ưu

Chất lượng ánh sáng cũng rất quan trọng để bảo vệ đôi mắt tối ưu

Tạo điểm nhấn nghệ thuật cho mọi không gian

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở vai trò xử lý ánh sáng cho không gian nội thất bừng sáng và dịu mắt mắt giải pháp trần xuyên sáng còn là công cụ giúp người thiết kế thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật. Dòng trần xuyên sáng là dòng trần cơ bản và phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn nhất bởi đó không đơn thuần là giải pháp ánh sáng nhân tạo mà đó còn được biến hóa linh hoạt để tạo điểm nhấn nghệ thuật cho mọi không gian kiến trúc từ các trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hiệu, văn phòng làm việc cho đến không gian sống và sinh hoạt của các hộ gia đình.

Nhờ đặc tính của vật liệu từ màng nhựa tổng hợp PVC kết hợp với khung xương linh hoạt bạn có thể dễ dàng tạo ra những định dạng mà mình mong muốn như định dạng hình học, các đường lượn sóng, vòm cung, bán nguyệt, đầu đạn hay phức tạp hơn như những mô hình 3D chẳng hạn. Với trần xuyên sáng Barrisol thì không có hình dạng nào có thể làm khó được, hơn nữa sự tỉ mỉ và khéo léo trong từng chi tiết cũng khiến cho bạn bất ngờ và thỏa mãn.

Tạo hình phức tạp cũng không làm khó được Barrisol

Tạo hình phức tạp cũng không làm khó được Barrisol

Một số dòng trần xuyên sáng Barrisol mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho phù hợp với tính chất công trình và mục đích sử dụng như trần xuyên sáng trắng, trần xuyên sáng màu, trần in ấn, trần 3D.

Dòng sản phẩm trần xuyên sáng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm công năng, một giải pháp vật liệu bền vững cũng như một công cụ trang trí nội thất tuyệt vời. Bạn có cảm thấy tò mò, hứng thú và mong muốn sở hữu một trong những thiết kế trần xuyên sáng nổi bật của Barrisol hay không? Hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn biến mong ước đó trở thành hiện thực.

Comment

Tin tức khác