Hiện nay có rất nhiều công trình chưa được tối ưu âm học chính vì vậy không gian văn phòng vẫn có nhiều tạp âm không mong muốn gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cũng như tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Để giải quyết vấn đề này một cách triệt để thì cách đơn giản và hiệu quả nhất mà các kiến trúc sư khuyến cáo chính là lắp đặt trần âm thanh Ecophon của Thụy Điển

Không gian làm việc yên tĩnh

Đối với không gian làm việc dù khép kín truyền thống hay thiết kế mở hợp xu hướng thì vấn đề tiếng ồn cũng là một vấn đề đau đầu chính vì vậy sử dụng trần tiêu âm, cụ thể là trần tiêu âm Ecophon là giải pháp lý tưởng nhất.

Trần tiêu âm Ecophon có cấu tạo từ bông thủy tinh với hơn 70% tái chế đã được loại bỏ hoàn toàn độc tố nên đảm bảo tiêu chí sản phẩm xanh, an toàn cho con người và thân thiện với hệ sinh thái. Nhờ giữ được tính chất đặc thù của bông thủy tinh kết hợp với lớp sơn âm thanh phủ bề mặt nên Ecophon được đánh giá là sản phẩm xử lý tạp âm tối ưu, mang lại môi trường yên tĩnh và có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là những môi trường có độ ồn lớn và thường xuyên.

Trần tiêu âm với sự kết hợp hảo hảo giữa bông thủy tinh và lớp sơn âm thanh

Trần tiêu âm với sự kết hợp hảo hảo giữa bông thủy tinh và lớp sơn âm thanh

Hầu hết sản phẩm trong chuỗi sản phẩm Ecophon đều được kiểm tra và đạt hút âm cấp A theo tiêu chuẩn ISO 11654, triệt tiêu 85-100% độ ồn, ngăn chặn hiện tượng phản âm từ trần nhà, giúp cho âm thanh trung thực và tròn đều hơn.

Việc lắp đặt toàn bộ hệ thống trần bằng tấm tiêu âm Ecophon giúp cho không gian làm việc trở nên yên tĩnh hơn, mọi người dễ tập trung hơn, dù làm việc nhóm cũng thoải mái hơn khi trao đổi mà không lo làm phiền người khác.

Không gian sang trọng và hiện đại

Ngoài gây ấn tượng về khả năng hút âm nổi trội thiết kế hiện đại, độc đáo cũng là một điểm cộng lớn mà khách hàng dành cho dòng sản phẩm trần tiêu âm Ecophon.

Không những phát triển các dòng trần với thiết kế truyền thống quen thuộc thì hãng Ecophon còn phát triển những thiết kế trần tiêu âm mới lạ và độc đáo như thiết kế trần tiêu âm giấu xương, trần tiêu âm cong ấn tượng hay đột phá hơn với những tấm trần tiêu âm treo độc lập.

Thiết kế trần tiêu âm giấu xương mới mẻ chỉ Ecophon mới có

Thiết kế trần tiêu âm giấu xương mới mẻ chỉ Ecophon mới có

Thiết kế trần tiêu âm treo độc lập Solo Baffle

Thiết kế trần tiêu âm treo độc lập Solo Baffle

Với sự có mặt của tấm trần tiêu âm Ecophon văn phòng làm việc không những không còn lo vấn đề tạp âm mà còn vô cùng nổi bật với phong cách sang trọng, hiện đại và vô cùng bắt mắt.

 

Comment

Tin tức khác